HANOI CONNECTION 6 NĂM MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Rate this post

Lễ Công Bố Và Nhận Văn Bằng Bảo Hộ Thương Hiệu

Hanoi Connection được thành lập từ ngày 01/06/2013, trải qua hơn 4 năm hoạt động. Đến ngày 10/10/2017 Hanoi Connection chính thức nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau gần 2 năm chờ đợi, trong tháng 7 vừa rồi, Hanoi Connection chính thức được thông báo về việc cấp văn bằng bảo hộ từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây thực sự là một cột mốc đánh dấu những bước tiến mới vượt bậc đối với Hanoi Connection.

6 năm hoạt động với bao thăng trầm, luôn hy vọng sẽ đem được những sản phẩm giáo dục tốt nhất tới các em nhỏ, sinh viên và người đi làm, Hanoi Connection đã không ngừng cải tiến phương pháp, thay đổi quy trình, nâng cao chất lượng. Để tới nay, Hanoi Connection đã có 20 cơ sở tại Hà Nội, Hải Dương, Sơn La, Vĩnh Phúc, Quảng Nam cung cấp các khóa học tiếng anh và kỹ năng sống tới các bạn nhỏ trong khu vực.

Với sứ mệnh và tầm nhìn 10 năm phát triển thương hiệu, Sự kiện “Công bố và nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu Hanoi Connection” là bước đệm vững chắc để Hanoi Connection khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục và tạo cơ hội cho thương hiệu Saigon Connection phát triển trong khu vực phía Nam.

1. Thời Gian

Sự kiện sẽ được tổ chức vào 9h ngày 11/08/2019

2. Địa Điểm

Hội trường Tầng 7 tòa nhà MacPlaza, Số 10, Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Tại sự kiện, Hanoi Connection muốn tri ân và cảm ơn tới tất cả các anh chị, bạn bè đã và đang tham gia làm việc tại hệ thống; những người luôn ủng hộ Hanoi Connection trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, công ty cũng sẽ đưa ra chiến lược phát triển trong 10 năm tới để mọi người có thể đồng hành cùng Hanoi Connection xây dựng hệ thống lớn mạnh.

Trân trọng kính mời các anh chị em bạn bè, những người luôn quan tâm ủng hộ Hanoi Connection tới tham dự và cùng chia sẻ niềm vui, niềm tự hào cùng Hanoi Connection.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900.63.30.63 hoặc 097 327 0088

– Website: hanoiconnection.comsaigonconnection.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *