ĐIỂM KHÁC BIỆT - MÔ HÌNH HASA-AIRPORT

Để kinh doanh đạt kết quả cao thì luôn cần đến sự khác biệt và tính đặc sắc. Trung tâm Tiếng Anh mô hình sân bay là điều đặc sắc duy nhất trên thị trường mà chỉ có Hanoi Connection mang lại.

Những điểm nổi bật chính của mô hình này:

 1. Lớp học khoang máy bay
 2. Cửa ra tàu bay
 3. Quầy thủ tục check-in, soát vé
 4. Vé máy bay, sổ hộ chiếu
 5. Tín hiệu nhận diện ô cửa sổ máy bay trên. mọi ấn phẩm thiết kế

Tại Sao Nên Tham Gia Nhượng Quyền Hanoi Connection?

 • Hanoi Connection dành cho những người yêu thích kinh doanh giáo dục nhưng chưa có kinh nghiệm và kiến thức về ngành này. Đặc biệt là những người có tư duy tiên phong mang cái mới, tốt đẹp về cho địa phương.
 • Nhượng quyền Hanoi Connection là đơn vị đầu tiên của giáo dục ngoại ngữ theo % hợp tác doanh thu, điều này đảm bảo tính trách nhiệm sau khi cấp phép nhượng quyền cho cơ sở. Nhiều người thích trả tiền 1 lần thì sẽ không phù hợp với Hanoi Connection. Và ngoài ra nếu ko có lợi ích lâu dài thì 2 bên cũng sẽ khó duy trì mối quan tâm và giao dịch với nhau thường xuyên và chặt chẽ.
 • Tính đến nay Hanoi Connection đã có 10 năm hoạt động, phát triển. Mười năm là con số đủ để thuyết phục phụ huynh cho con theo học ngay. Người tham gia nhượng quyền chỉ cần truyền thông đủ thông tin cho phụ huynh là dễ dàng chiếm được niềm tin của khách hàng.

Giá Tham Gia Nhượng Quyền Hanoi Connection Là Bao Nhiêu?

DÒNG SẢN PHẨM NHƯỢNG QUYỀN SKY

 • Phí nhượng quyền của Hanoi Connection từ 380 triệu đến 150 triệu tùy từng gói. Giá này thường sẽ tăng theo thời gian phụ thuộc vào số cơ sở.
 • Tổng đầu tư xây dựng một cơ sở chỉ 400 – 800 triệu tuỳ thuộc vào gói Nhượng Quyền đối tác lựa chọn. Ngoài ra đối tác tham gia nhượng quyền sẽ trả phí % hợp tác doanh thu từ 2-7%.

DÒNG SẢN PHẨM NHƯỢNG QUYỀN HASA

 • Phí nhượng quyền gói HASA của Hanoi Connection từ 1 tỷ đến 3 tỷ với một số đặc quyền nhất định dành cho chủ cơ sở

Để Nhận Nhượng Quyền Hanoi Connection, Đối Tác Cần Có Một Số Điều Kiện Như Sau:

 • Đối tác nhận quyền là doanh nghiệp tư nhân, công ty được thành lập hợp pháp. Có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, đối với cá nhân chưa có doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn thành lập doanh nghiệp phù hợp. 
 • Có kinh nghiệm tham gia nhượng quyền sẽ là một lợi thế.
 • Tuân thủ quy định về chất lượng, dịch vụ, văn hoá, thương hiệu mà bên Hanoi Connection yêu cầu.
 • Là người yêu thích giáo dục, có tầm nhìn sâu sắc đưa giá trị tốt về cho khách hàng, học viên ở cơ sở.
 • Bên nhận quyền đảm bảo tập trung vào các vấn đề quản trị hàng ngày của cơ sở.
 • Tham gia học và thi các học phần do Hanoi Connection yêu cầu trước khi vào vận hành.
 • Hiểu rõ văn hoá của hệ thống và sẵn sàng tuân thủ các tiêu chuẩn sẵn có của hệ thống.
 • Là người có tính hợp tác cao và không coi nhau là quan hệ mua bán đơn thuần. 
 • Không cho phép bán cơ sở hay cổ phần cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của bên Nhượng Quyền. 

Văn hoá Hanoi Connection là chia sẻ, kết nối và hợp tác.

Thời Gian Nhượng Quyền Hanoi Connection Là Bao Lâu?

Với gói SKYMAS, cơ sở nhận nhượng quyền được sử dụng 10 năm gia hạn 1 lần theo luật thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ. Sau 10 năm nếu đối tác đảm bảo tiêu chuẩn từ hạng Bạc trở lên sẽ được gia hạn miễn phí 10 năm tiếp theo. Điều này giúp người tham gia nhượng quyền có thể gắn bó cả đời với thương hiệu một cách hạnh phúc. Với sự tối ưu chi phí vận hành của Hanoi Connection thì chỉ từ 40 học viên là đã đạt điểm hoà vốn, từ học sinh 41 trở đi là trở thành lợi nhuận cơ sở. Kinh doanh giáo dục khác các ngành khác là thu học phí trước, trả tiền sau. Nên đây là một ngành đặc thù, được dẫn dắt bởi một thương hiệu có tâm, có tài là một dự án đầu tư chắc chắn.

Với một cơ sở, dung lượng kỳ vọng Hanoi Connection hướng tới là từ 200 – 400 học viên, nên cơ sở vật chất không cần đầu tư quá nhiều phòng học cũng đạt được dung lượng như mong muốn.

BẠN SẼ LÀM CHỦ TRONG MỘT HỆ THỐNG HƠN 50 cơ sở trên toàn quốc, tại sao không?