Ngoài Đào Tạo Tiếng Anh, Hanoi Connection Còn Những Gì?

Ngoài Tiếng Anh, Hanoi Connection còn có Hani & Sady’s Store đây là khởi nguồn của kinh doanh sản phẩm thương hiệu, giúp cho đối tác nhận nhượng quyền gia tăng doanh thu từ sản phẩm chất lượng. Hiện các bạn có thể tìm mua những sản phẩm thương hiệu trên STORE (Cửa hàng trực tuyến) của Hanoi Connection trên website chính. 

Đối với Hanoi Connection là đơn vị đón đầu về công nghệ cũng như tư duy thị trường. Hanoi Connection có các sàn thương mại khóa học cho người mua nhượng quyền như: 

www.daotao.hanoiconnection.com – Nền tảng đào tạo số cung cấp những khóa học cho ngành kinh doanh giáo dục.

www.hocquanlytrungtamngoaingu.com – Nền tảng, kênh chia sẻ thông tin vận hành và quản lý trung tâm ngoại ngữ.

www.daotaogiaovientienganh.com – Nền tảng đào tạo giáo viên nguồn và giáo viên toàn quốc cho hệ thống. 

Ngoài ra, nhiều người không biết được đằng sau Hanoi Connection là công ty IDEPHO – một thương hiệu chuyên tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Với tâm thế lấy cái đẹp làm trung tâm, Hanoi Connection đang dần trở thành một Apple mới trong ngành giáo dục. Mọi thứ đều theo quan điểm là người tạo ra trào lưu mới. 

Thời Gian Nhượng Quyền Hanoi Connection Là Bao Lâu?

Với gói SKYMAS, cơ sở nhận nhượng quyền được sử dụng 10 năm gia hạn 1 lần theo luật thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ. Sau 10 năm nếu đối tác đảm bảo tiêu chuẩn từ hạng Bạc trở lên sẽ được gia hạn miễn phí 10 năm tiếp theo. Điều này giúp người tham gia nhượng quyền có thể gắn bó cả đời với thương hiệu một cách hạnh phúc. Với sự tối ưu chi phí vận hành của Hanoi Connection thì chỉ từ 40 học viên là đã đạt điểm hoà vốn, từ học sinh 41 trở đi là trở thành lợi nhuận cơ sở. Kinh doanh giáo dục khác các ngành khác là thu học phí trước, trả tiền sau. Nên đây là một ngành đặc thù, được dẫn dắt bởi một thương hiệu có tâm, có tài là một dự án đầu tư chắc chắn.
 
Với một cơ sở, dung lượng kỳ vọng Hanoi Connection hướng tới là từ 200 – 400 học viên, nên cơ sở vật chất không cần đầu tư quá nhiều phòng học cũng đạt được dung lượng như mong muốn. 
 
Nếu những thông tin kể trên phù hợp với bạn, thì Hanoi Connection sẽ là một lựa chọn xuất sắc cho những nhà yêu giáo dục như bạn rồi. Chúc bạn may mắn và thuận lợi! 
HOTLINE: 1900 63 30 63
Instagram has returned invalid data.