HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH HANOI CONNECTION LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

5/5 - (4 bình chọn)

Khi tìm kiếm những đơn vị hợp tác để nhận nhượng quyền Trung tâm Ngoại ngữ ai cũng có những trăn trở riêng, liệu rằng đơn vị mình lựa chọn có thực sự phù hợp không? Liệu có những rủi ro nào đó mà chúng ta chưa lường trước được không?

Câu trả lời thật khó vì việc hợp tác này cũng giống như một cuộc hôn nhân trong kinh doanh. Để cuộc hôn nhân đó thực sự tốt đẹp và bền lâu thì việc thấu hiểu đối phương, cùng nhau đồng hành, hỗ trợ và cùng chung chí hướng là điều cực kỳ quan trọng. Chúng ta hãy cùng nhau review lại những vấn đề cơ bản trước khi xác định có cuộc hôn nhân lâu dài hay không nhé!

1. Vấn Đề Về Tài Chính

Ông cha ta ngày xưa có câu “Môn đăng hộ đối”. Vì vậy, việc hoạch định tài chính với mô hình kinh doanh lựa chọn là vấn đề đầu tiên và vô cùng quan trọng. Việc hoạch toán tài chính trước khi bắt đầu là điểm mấu chốt để xác định được nguồn lực cũng như khả năng phát triển kinh doanh.

– Xác định tổng nguồn lực là bao nhiêu?

– Chỉ số kinh doanh sẽ như thế nào?

– Thời gian thu hồi vốn?

Đây chính là những chỉ số quan trọng nhất mà trước khi mua nhượng quyền người tham gia phải xem xét và đo lường thật kỹ lưỡng.

2. Vấn Đề Về Chương Trình Học + Phương Pháp Giảng Dạy

Với nhu cầu và xu thế phát triển của xã hội hiện nay, việc lựa chọn phương pháp giảng dạy quan trọng hơn chương trình học rất nhiều. Vì mỗi chương trình học đều có ưu nhược điểm khác nhau. Mấu chốt chính mang lại hiệu quả cho người học là ở phương pháp giảng dạy. Phương pháp dạy phù hợp sẽ mang lại sự hào hứng, yêu thích đối với bài học và sẽ đem lại kết quả cao hơn cho học viên.

  Chất lượng giảng dạy sẽ phụ thuộc vào các tếu tố:

– Chương trình học phân phối như thế nào?

– Có lesson plan hay không?

– Có hệ thống đánh giá chất lượng hay không?

– Phương pháp giảng dạy có gì mới lạ?

3. Vấn Đề Về Cách Thức Kinh Doanh

Phần lớn các thương hiệu hiện nay chưa tập trung nhiều đến bí mật và phương thức kinh doanh. Nhưng đối với Hanoi Connection, vấn đề này được coi là hạt nhân quan trọng và tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh giáo dục. Trải qua hơn 20 cơ sở nhượng quyền cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Hanoi Connection đã xây dựng hệ thống Đào tạo Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ một cách bài bản qua chương trình đào tạo 20 buổi. Những nội dung này giúp cho người tham gia nhượng quyền có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thêm yên tâm khi bắt tay vào kế hoạch của mình.

4. Thương Hiệu Hanoi Connection Liệu Có Đón Đầu Xu Thế?

Không phải ai cũng muốn tìm kiếm những có thể đồng hành cùng mình vì trong xã hội vẫn có nhiều người có suy nghĩ muốn là người dẫn đầu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm người đồng hành cùng mình, bạn cần sáng suất lựa chọn đơn vị nhượng quyền có uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra hết sức mạnh mẽ như hiện nay, Hanoi Connection tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về giáo dục đã tiến hành chuyển đổi số từ năm 2015 khi mà hầu hết các đơn vị còn chưa biết tới chuyển đổi số là gì. Cho đến nay, giá trị đó đã mang đến cho các cơ sở kinh doanh có thêm nhiều công cụ hết sức thuận lợi để vận hành hệ thống, đó là:

– Hệ thống quản lý khách hàng;

– Hệ thống quản lý nhân sự;

– Hệ thống quản lý kho dữ liệu;

Và cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác …

5. Điều Gì Khác Biệt Nhất Từ Thương Hiệu Này?

Khi hầu hết các trung tâm còn lo chọn giáo trình, chọn chương trình, chạy theo nhu cầu của thị trường thì Hanoi Connection đã tiến tới định hình thị trường. Trong giới tài phiệt Mỹ, những đơn vị kinh doanh tạo ra xu thế chính là những đơn vị có chiến lược kinh doanh nhanh nhạy nhất. Và đặc biệt nhất tại Hanoi Connection chính là Phương pháp dạy Hatchest và hệ thống phim hoạt hình học Tiếng Anh do chính Hanoi Connection biên tập và sản xuất. Đây là những giá trị to lớn về tinh thần mà bất kỳ phụ huynh hay học viên nào khi là thành viên của Hanoi Connection đều cảm thấy yêu mến và thích thú. Nó tạo ra một hiệu ứng tâm lý an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đăng Ký Tìm Hiểu Chương Trình Nhượng Quyền Trung Tâm Tiếng Anh

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900 63 30 63 hoặc 0973 27 00 88 (Giờ hành chính)

– Website: hanoiconnection.comhocquanlytrungtamngoaingu.com/ daotao.hanoiconnection.com

– Fanpage: Nhượng Quyền Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *