LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Quá Trình Hình Thành

Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam theo giấy phép đăng ký số 0107006477. Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển Hanoi Connection đã đào tạo hơn 100 khoá học và hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như đạt được những kết quả cao trong các bài thi TOEIC. Đầu năm 2015, Hanoi Connection phát triển thêm lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ cũng như nghiên cứu đào tạo về dịch vụ Flycam (máy bay mô hình).

 

Clip quay bằng MÁY BAY FLYCAM của Hanoi Connection

 

Hoạt động ngoại khóa HNC được quay bằng Flycam

 

Thế Mạnh

Hanoi Connection giúp học viên có thể GIAO TIẾP thành thạo với người nước ngoài, đây là điều mà không nhiều đơn vị ở Hà Nội làm được.

✪ Phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.

✪ Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khoá học.

Các Cơ Sở Giảng Dạy

Hiện nay Hanoi Connection có 5 cơ sở giảng dạy nằm ở 5 khu vực tại Hà Nội tạo nên một bề mặt phủ rộng khắp các trường đại học. Các phòng học của Hanoi Connection sử dụng của 8 trường Đại Học khác nhau trên địa bàn thành phố phù hợp với điều kiện đi lại và học tập của các bạn sinh viên.

1. Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

2. Đại Học Xây Dựng Hà Nội.

3. Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn.

4. Đại Học Kiến Trúc.

5. Đại Học Ngoại Ngữ.

6. Cao Đẳng Thương Mại Hà Nội.

7. Đại Học Tài Nguyên & Môi Trường Cơ Sở 2.

8. Đại Học Thuỷ Lợi (Ra mắt vào tháng 8/2016)

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp với tạo ra các môi trường chuyên sử dụng tiếng Anh trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.

Hanoi Connection - Fly to the SKY

Học phí các khóa học

1.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Giao tiếp cơ bản & Bổ trợ phát âm

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Hậu cơ bản - Tiền nâng cao
100% giáo viên nước ngoài

4.599.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Giao tiếp Trọn gói

1.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Luyện Thi Toeic 500+

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Luyện Thi Toeic 700+

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Ielts speaking basic