LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Quá Trình Hình Thành

Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam theo giấy phép đăng ký số 0107006477. Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển Hanoi Connection đã đào tạo hơn 100 khoá học và hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như đạt được những kết quả cao trong các bài thi TOEIC. Đầu năm 2015, Hanoi Connection phát triển thêm lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ cũng như nghiên cứu đào tạo về dịch vụ Flycam (máy bay mô hình).

[Hanoi Connection] Nhượng quyền thương hiệu

[Hanoi Connection] Chia sẻ giá trị - Kết nối thành công

Hợp tác chiến lược giữ My Aupair Việt Nam và Hanoi Connection

Clip quay bằng MÁY BAY FLYCAM của Hanoi Connection

Thế Mạnh

Hanoi Connection giúp học viên có thể GIAO TIẾP thành thạo với người nước ngoài, đây là điều mà không nhiều đơn vị ở Hà Nội làm được.

✪ Phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.

✪ Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khoá học.

Các Cơ Sở Giảng Dạy

Hiện nay Hanoi Connection có 7 cơ sở giảng dạy nằm ở 7 khu vực tại Hà Nội tạo nên một bề mặt phủ rộng khắp các trường đại học và khắp các khu vực, phù hợp với điều kiện đi lại và học tập của các bạn sinh viên.

1. Cơ sở 1: Khu vực Bách Khoa - Xây Dựng (học tại ĐH Bách Khoa)

2. Cơ sở 2: Khu vực Bưu Chính - Kiến Trúc (học tại ĐH Kiến Trúc)

✪3. Cơ sở 3: Khu vực Sư Phạm - Giao Thông (học tại ĐH Ngoại Ngữ và CĐ Du Lịch)

✪4. Cơ sở 4: Khu vực Mỏ - Tài Chính (học tại ĐH Tài Chính)

✪5. Cơ sở 5: Khu Vực Ngân Hàng - Thủy Lợi (học tại ĐH Thủy Lợi)

✪6. Cơ sở 6: Chi nhánh Mê Linh - Đông Anh (đường ven hồ, khu đô thị Phương Huy, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội)

✪7. Cơ sở 7: Chi nhánh Dương Nội - Hà Đông (Tầng 1, CT8D, khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội)

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp với tạo ra các môi trường chuyên sử dụng tiếng Anh trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.