TRẺ EM SẼ ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI THEO HỌC LỚP GIÁO DỤC THỂ CHẤT CỦA HANOI CONNECTION ?

 

TRẺ EM SẼ ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ KHI THEO HỌC LỚP GIÁO DỤC THỂ CHẤT CỦA HANOI CONNECTION ?

1. Lớp giáo dục thể chất của Hanoi Connection là gì ?

 Lớp Giáo dục thể chất của Hanoi Connection là lớp học phát triển thể chất cho trẻ, được ra đời với định hướng của người đứng đầu là hướng tới một sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ em. Lớp học được xây dựng với chính tâm huyết của những con người của Hanoi Connection với đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiệt tình, cơ sở vật chất và phòng học quy mô, chuyên nghiệp.

 

 Hiện nay, lớp Giáo dục thể chất đã có 3 khóa học khác nhau là dành cho các bé từ 6-8 tuổi và từ 9-12 tuổi:

  • ·        Múa dân gian
  • ·        Nhảy hiện đại
  • ·        Dance sport

2. Vậy trẻ sẽ được gì và mất gì khi theo học lớp Giáo dục thể chất HNC ?

 Trẻ sẽ mất “Thời gian”: đó là thứ đầu tiên khi trẻ bắt đầu làm bất cứ việc gì hay tham gia bất cứ môn thể thao nào. Với thời lượng mỗi khóa là 12 buổi,  mỗi buổi 60 phút, trẻ sẽ phải hy sinh những khoảng thời gian “ nhàn rỗi” của mình để có thể theo học lớp Giáo dục thể chất HNC, hy sinh cả những buổi ngồi nhà dán mắt vào TV, điện thoại để tham gia rèn luyện sức khỏe.

 Trẻ sẽ mất đi tính “Nhút nhát”: Khi tham gia lớp học trẻ sẽ mất đi tính nhút nhát vốn có của mình. Tất cả các học viên sẽ phải thực hiện những động tác mà giáo viên hướng dẫn. Không thể tránh khỏi sự ngại ngùng ban đầu nhưng với sự tận tình của các thầy cô thì sẽ rất nhanh trẻ sẽ cởi bỏ được lớp áo ngăn cách bản thân với mọi người.

 

 Trẻ sẽ mất đi sự “ Tự do” thay vào đó trẻ sẽ phải học tập được tính kỉ luật, trẻ có thể sẽ phải chịu phạt nếu đi tập muộn hay không tuân thủ các nội quy. Có thể trẻ sẽ “ bực bội khi chịu phạt và đây là phản ứng bình thường của một người chưa nhận ra lỗi của mình. Nhưng việc thực hiện phạt như vậy người giáo viên chỉ luôn mong mỗi trẻ hãy tự rèn bản thân, hãy “hy sinh” tính tự do của cá nhân mình và hãy đừng là một tấm gương không đẹp, vì một tập thể có kỷ luật.

 Trẻ sẽ thu được những “kĩ năng” và vượt qua giới hạn của bản thân:  Những động tác mà trước đây trẻ chưa từng nghĩ mình làm được nay có thể thành thạo biểu diễn trước đám đông. Bố mẹ sẽ nhận ra được sự thay đổi của con mình sau mỗi buổi tập và sau cả khóa học.

Học phí: 1.200.000đ/khóa 12 buổi

Hotline: 02462927969

www.hanoiconnection.com