Lớp học tiếng anh trực tuyến – Phương pháp giúp con học tại nhà trong mùa dịch!

 

 Lớp học tiếng anh trực tuyến – Phương pháp giúp con học tại nhà trong mùa dịch!

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra diễn biến phức tạp, Sở GD – ĐT các tỉnh đã ra quyết định cho học sinh nghỉ học cho đến khi tình hình dịch được kiểm soát và có thông báo chính thức đi học lại.

 

Trong giai đoạn này, rất nhiều phụ huynh luôn băn khoăn lo lắng con ở nhà tránh dịch thì an tâm về sức khỏe nhưng con sẽ mất thói quen học tập hàng ngày dẫn tới lỗ hổng kiến thức, sau kỳ nghỉ dài các con sẽ có tâm lý lười học, ngại học khiến kết quả trên lớp giảm sút.

Đặc biệt nhất là môn Tiếng Anh, một trong những môn học khó và vô cùng quan trọng, nếu như không được rèn luyện thường xuyên rất dễ “chữ thầy trả thầy”.

 Hiểu được tâm tư đó của các vị phụ huynh, Hanoi Connection ra mắt lớp học Tiếng anh trực tuyến – Funny class.

Đây là sản phẩm được ban lãnh đạo cùng với các cán bộ chuyên môn xây dựng nên để phục vụ việc học tập tại nhà của các con trong mùa dịch Corona này.

 Điểm đặc biệt của lớp học trực tuyến Funny Class:

- Mặc dù các con vẫn đang trong quá trình nghỉ tránh dịch ở nhà những vẫn được tương tác trực tuyến với thầy cô giáo Việt Nam và giáo viên nước ngoài, cùng với các bạn cùng lứa tuổi khác trên nền tảng phòng học của Hanoi Connection

- Chương trình dạy sẽ hệ thống lại các kiến thức cơ bản cần thiết và tạo môi trường cho các con rèn luyện, củng cố kỹ năng giao tiếp.

- Ngoài ra, một số chương trình của bộ giáo dục cũng được đan xen để các con sau khi đi học trở lại có thể tiếp tục chương trình trên lớp.

- Các bài tập thực hành, bài tập về nhà được giao đầy đủ và kiểm tra trước, sau mỗi buổi học.

- Hỗ trợ các con chữa lỗi và chữa bài online.

- Bố mẹ có thể theo sát tình hình học tập của con, có thể biết con học những gì, học bao lâu và ngay cả ngồi học cùng con.

 

Để tham gia lớp học trực tuyến Funny Class cần những gì?

- Ba mẹ chỉ cần 1 chiếc smartphone, ipad hoặc laptop với đường truyền kết nối mạng ổn định, một không gian yên tĩnh, thoải mái để các con tham gia học tập vậy là đủ.

Tất cả những vấn đề còn lại Hanoi Connetion sẽ hỗ trợ và hướng dẫn ba mẹ từ A đến Z.

Việc cần làm ngay lúc này là ba mẹ hãy inbox ngay cho fanpage của Hanoi connection:

https://www.facebook.com/hanoi.connection/

Hoặc nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài 1900 63 30 63, Hanoi Connection sẽ đồng hành cùng bé và ba mẹ vượt qua mùa dịch này.