Hanoi Connection Quán Toan - Hành Trình Nâng Tầm Chất Lượng

"Tôi lúc nào cũng muốn mang những điều tốt nhất cho các con khi theo học tại trung tâm, nhiều hôm nằm trằn trọc mất ngủ để tìm ra những phương án tốt nhất" đó là câu nói ấn tượng nhất khi trò truyện cùng với anh Tuấn Anh, giám đốc trung tâm ngoại ngữ Scoobydoo Quán Toan Hải Phòng. Những dòng tâm sự của anh đã lột tả hết chân dung một con người đam mê với lĩnh vực giáo dục này. Và trên hành trình nâng tầm chất lượng cho cơ sở của mình anh đã tìm tới điểm đến mang tên Hanoi Connection. Vậy hành trình này có gì thú vị chúng ta cùng nghe đôi điều tâm sự từ anh Tuấn Anh nhé.

1. Anh biết đến Hanoi Connection như thế nào?

Trong một lần tình cờ, mình thấy Hanoi Connection hiện trên newfeed của mình. Ghé thăm fanpage và chương trình đào tạo giám đốc của Hanoi Connection mình thấy rất ấn tượng. Từ đó mình theo dõi và tìm hiểu Hanoi Connection nhiều hơn. Ban đầu mình chỉ nghĩ Hanoi Connection chỉ chia sẻ giá trị trong hệ thống nhưng sau mới biết rằng Hanoi Connection mang đến giá trị cho bất cứ ai cần. Vậy là mình bắt đầu tham gia khoá đào tạo giám đốc trung tâm ngoại ngữ ở Hanoi Connection.

2. Điều gì khiến anh quyết định hợp tác với Hanoi Connection? 

Vì các cháu, mình cũng đồng quan điểm với Hanoi Connection, luôn trân trọng và muốn đền đáp lại sự tin tưởng từ người khác dành cho mình bằng mọi giá. Tất cả các cháu theo học tại Scoobydoo là trách nhiệm mà bản thân mình và ban điều hành luôn cố gắng để không phụ sự tin tưởng từ phụ huynh. Khi tìm hiểu phương pháp đào tạo giáo viên HATCHEST và nhận diện con trẻ của Hanoi Connection mình thấy nó đúng là cái mình đang cần. Bằng lý trí của mình, mình đã đề xuất hợp tác để đưa những giá trị tốt đẹp này về cho các cháu ở khu vực Quán Toan Hải Phòng.

3. Sau 2 tháng bắt đầu triển khai anh cảm thấy thế nào?

Vui vẻ và thoả mái. Tất cả những gì mình cảm nhận rõ trong quá trình hợp tác mình nhận thấy sự hết lòng từ Hanoi Connection. Nó đã lan toản tới mình và các cộng sự tại trung tâm. Luồng gió mới này đã thúc đẩy mình phải cố gắng và thay đổi để nâng tầm giá trị cho cơ sở kinh doanh của mình. Những thay đổi ban đầu từ nội tại là điều làm mình cảm thấy ấn tượng. Cách làm việc chuyên nghiệp tận tâm của Hanoi Connection giúp mình yên tâm khi triển khai cho học viên đang theo học tại cơ sở.

4. Phương pháp đào tạo và nhận diện có gì đặc biệt không anh?

Rất khác biệt, sau khi được tập huấn và đào tạo, các nhân sự và cả ban giám đốc đã nhận ra rằng mỗi học trò có tiềm năng và cách học khác nhau, có cách để thành công khác nhau. Chỉ cần hiểu rõ học trò bao nhiêu thì thành công của các con lại gần bấy nhiêu. Thế nên chúng tôi tin tưởng những gì mới lạ và hiệu quả này sẽ là nền tảng và tiên phong trong đào tạo ở khu vực Quản Toan, Hải Phòng.

5. Anh có gì muốn nhắn nhủ tới học viên theo học ở trung tâm không?

Tôi yêu đam mê với lĩnh vực này, đây là công việc gắn bó lâu dài với tôi, không chỉ cố gắng làm tốt mà còn muốn trao tặng giá trị mới nhất, tốt đẹp nhất cho các con em phụ huynh đang cho theo học. Tôi sẽ còn liên tục cập nhật nâng cao giá trị hơn nữa để các cháu sẽ có kết quả bứt phá trong tương lai. Tiếp cận với điều kiện học của nhiều trẻ em tại Hà Nội.

Cảm ơn anh đã chia sẻ cùng chúng tôi. Cuộc trò chuyện diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đủ nói lên tất cả giá trị mà Scoobydoo sẽ mang đến cho học viên trong thời gian tới khi áp dụng phương pháp đào tạo tân tiến nhất hiện nay. Chúc anh Tuấn Anh và các bạn học viên đang theo học tại cơ sở sớm nâng tầm giá trị. Và nhanh chóng hoà nhập tiến vào thời kỳ công dân toàn cầu...

Các bạn phụ huynh khu vực Quán Toan hãy đưa con em đến cơ sở đào tạo của anh Tuấn Anh nhé. Chúng tôi tin rằng các bạn cũng có cảm giác giống như tôi, cảm nhận được sự nhiệt thành và tâm huyết với nghề của vị giám đốc này.

Chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/scoobydooenglish

Địa chỉ: 186 Hùng Vương, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng 

Hotline: 0225 8832 019