TUYỂN DỤNG QUY MÔ LỚN

Hanoi Connection tuyển dụng quy mô lớn

 

Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục HNC Việt Nam (HNC) tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” nhằm mục tiêu mở rộng lên đến 50 chi nhánh trên cả nước. Với mục tiêu phát triển rộng để có thể giúp đỡ nhiều hơn các học viên có nhu cầu giao tiếp thành thạo Tiếng Anh cũng như các học viên mong muốn có kết quả cao trong các kì thi Tiếng Anh. Để hoàn thành tốt mục tiêu đó một cách dễ dàng hơn Hanoiconnection cần đến sự thay đổi và bổ sung rất lớn về đội ngũ công tác viên cũng như nhân sự trên toàn Hệ thống.

Đến với Hanoi Connection không chỉ những học viên có môi trường tốt để yên tâm học tập mà ngay cả với nhân viên trong hệ thông cũng được học thêm nhiều kỹ năng để có thể phát triển và trau dồi thêm kiến thức. Trên tầm nhìn lâu dài Hanoi Connection với phương châm “Tìm nhân sự phù hợp” nên Hệ thống chúng tôi sẽ phát triển và hoàn thiện theo bậc phát triển nhân sự. Cùng văn hóa “ Cho đi là niềm hạnh phúc” Hanoiconnection luôn là nơi cho nhân viên không chỉ điều kiện tốt nhất về thu nhập mà còn niềm vui khi làm việc. Vừa có thể một công việc ổn định và vừa có thể phát triển kỹ năng của bản thân, hơn thế nữa lại có thêm cơ hội học thêm Tiếng anh và tiếp xúc nhiều hơn với giáo viên bản ngữ. Hanoi Connection - fly to the sky !

 

Nhân viên chi nhánh Dương Nội

 

Nhân viên chi nhánh Thanh Oai

 

Nhân vien chi nhánh Mê Linh

 

Nhân viên chi nhánh Dương Nội trong ngày khai trương

 

Nhân viên Hanoi Conncection cùng My Aupair - Hội thảo ĐH Bách Khoa

 

Danh sách vị trí tuyển dụng:

STT

Vị trí tuyển dụng

Lương thử việc

Lương chính thức

1

Quản lý chung

5 Triệu

5,5 – 8 triệu

2

Tele sale

4,5 triệu + % doanh số

5 triệu + % doanh số

3

Truyền thông, Marketing, Bán hàng.

4,5 triệu

6- 8 triệu

4

Giáo viên

4 triệu

5,5 – 8 triệu

5

Nhân sự

4 triệu

5,5 – 9 triệu

Cách thức tiến hành:

     1. Triển khai thu hồ sơ, tài liệu đào tạo, ứng viên sẽ có khoảng thời gian nghiên cứu tài liệu đào tạo để bắt đầu thi tuyển đợt 1 (Từ ngày 01/07 - 07/07/2018), nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính và các chi nhánh gần nhất.

     2. Tổ chức thi tuyển đợt 1 tại các cơ sở: Dương Nội, Thanh Liệt, Mê Linh, Long Biên, Thanh Oai để các ứng viên lựa chọn cơ sở phù hợp khi di chuyển. (14/07 - 15/07) Vào thứ 7, CN.

     3. Những ứng viên vượt qua vòng 1, bắt đầu thi tuyển đợt 2. (Ngày 21/07 - 22/07).

     4. Công bố kết quả đến các ứng viên trúng tuyển. (Ngày 01/08/2018).

Trong khoảng thời gian thi tuyển Hanoi Connection sẽ có trợ cấp cho các ứng viên đến tham gia ứng tuyển 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

+ Hotline: 0246 2927 969

+ Mail: edu.hnc@hanoiconnection.com

+ Web: www.hanoiconnection.com/