THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT

       Sau 4 năm hoạt động, hình thành và phát triển Hanoi Connection đã có những bước tiến dài trong lĩnh vực Đào Tạo Ngoại Ngữ ở Hà Nội, đến nay Hanoi Connection đã có 5 cơ sở giảng dạy, 2 văn phòng hành chính và đã đào tạo hàng nghìn học viên với hơn 200 khoá học tiếng Anh đến thời điểm hiện tại. Điều đó càng chứng tỏ Hanoi Connection đã có những chỗ đứng nhất định trong giáo dục đặc biệt là Ngoại Ngữ nói riêng.

        Vào tháng 9/2015 Hanoi Connection chính thức trở thành thương hiệu đầu tiên của Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam (sau đây gọi tắt là HNC Việt Nam). Bằng những nỗ lực và cố gắng của toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty, nhân kỷ niệm 4 năm tên thương hiệu Hanoi Connection có mặt trên thị trường Hà Nội trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC.

        Ngày 01/06/2017 công ty HNC Việt Nam chính thức công bố thương hiệu mới KẾT NỐI GIA SƯ. Đây là một mảng kinh doanh hoàn toàn tách biệt với mảng ngoại ngữ, website chính thức: www.ketnoigiasu.com. Chính vì đây là 1 mảng hoạt động mới cũng như những gì mà KẾT NỐI GIA SƯ sắp mang đến là cơn gió đặc biệt thổi vào thị trường GIA SƯ ở Việt Nam trong thời gian tới.

        Là những nhà điều hành chúng tôi hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cũng như những người đang muốn đồng hành cùng HNC Việt Nam trong phát triển thương hiệu mới. Chúng tôi hy vọng rằng chất xám cũng như công sức của các bạn sẽ giúp cho KẾT NỐI GIA SƯ trở nên có chỗ đứng vững trên thị trường trong thời gian tới.

        Nếu các bạn muốn trở thành 1 phần trong dự án gia sư này hãy liên hệ chúng tôi qua email: tuyendungnhansu.hnc@gmail.com và nếu các bạn mong muốn trở thành nhà đầu tư, đồng hành cùng dự án liên hệ giám đốc công ty: Nguyễn Anh Thế. Địa chỉ hòm thư điện tử: thenguyen.hnc@gmail.com SĐT: 098 555 7767, 09 468 77767, 0901 567767.