Thầy giáo trẻ quyết định "Rửa tay gác phấn"

Thường thì những người làm nghề sẽ treo giầy, treo bút, treo phấn khi bên kia sườn dốc của sự nghiệp, nhưng lý do nghỉ không đi dạy là một quyết định tuy bất ngờ nhưng dễ hiểu của thầy giáo trẻ.

Với kinh nghiệm giảng dạy 4 năm có hàng nghìn học viên theo học, có những học viên trước đây từng là học trò của thầy giờ đi du học và thực tập ở nước ngoài. Rất nhiều học viên trong hàng nghìn học viên đó đã giao tiếp tiếng Anh rất thành thạo và trôi chảy với người nước ngoài như người thầy của họ đã làm.

Bạn Trần Minh Quân - Thực tập sinh tại Phần Lan

Như được biết, không chỉ là 1 thầy giáo dạy hay mà cả hệ thống chuỗi 7 cơ sở mà thầy đã xây dựng lên thương hiệu của Hanoi Connection đang hoạt động rất tốt, bằng chứng là những học viên tham gia học tại Hanoi Connection cũng đạt kết quả như những gì mà đích thân thầy làm được cho học trò của mình. Bao năm đi dạy, chưa bao giờ thầy giới thiệu tên tuổi của mình cho học trò nghe ngay từ buổi học đầu tiên, mà thầy thường thầm thì bảo rằng: "Thầy muốn các bạn tự tìm hiểu và ghi nhớ bằng chính những kiến thức thầy đã truyền đạt."

Và đúng như những gì thầy đã nghĩ từ trước đó, Hanoi Connection đã đào tạo 120 khoá học giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và bổ trợ phát âm cho người mất gốc, gần 70 khoá học với 100% Giáo Viên Nước Ngoài cũng như rất nhiều khoá luyện thi TOEIC. Thầy quyết định sẽ dạy khoá thứ 120 là khoá học cuối cùng để tập trung vào cho việc xây dựng chuỗi các thương hiệu mà thầy đang quản lý. Thầy nói với tôi rằng: Chỉ có thể tập trung làm tốt một việc mới thành công được. Nên những gì tinh tuý nhất, hay nhất, đã được biên soạn và thầy lui về đào tạo cho các giáo viên, trợ giảng những người tham gia trở thành nhân viên, giáo viên, cộng tác viên của Hanoi Connection

Kế hoạch trong năm 2018 thầy quyết tâm xây dựng từ 10 - 15 chi nhánh mới của Hanoi Connection tại các thành phố lớn và tại Hà Nội, nên điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Và với khoá 120 này, thầy xin được dạy hoàn toàn MIỄN PHÍ trị giá 2.000.000 vnđ cho các bạn đăng kí theo học. (Không thu bất kỳ khoản phụ phí nào như các đơn vị khác lấy vỏ bọc miễn phí để làm).

Cảm nhận học trò Quyên

Một vài thành tích tiêu biểu từ thầy

Top sinh viên xuất sắc nhất nhận học bổng của Mitsubishi khi còn là sinh viên Kỹ Thuật Hàng Không, đại học Bách Khoa Hà Nội.

Du lịch và trải nghiệm hầu hết các quốc gia Đông Nam Á

Cambodia

Laos

Malaysia

Thailand

Là Giám Đốc chuỗi 5 cơ sở, 2 chi nhánh, 2 văn phòng Hanoi Connection

Bạn có muốn trở thành học viên cuối cùng của thầy không nào?

Nếu muốn theo học, hãy đăng ký vào link đăng ký học viên. Đăng ký tại đây

Khi tham gia theo học: Các bạn sẽ phải mua bộ giáo trình 3 quyển của trung tâm trị giá 100.000 VNĐ.

Làm 1 bản cam kết theo học tối thiểu 80% khoá học.

Nội dung khoá học: Giao Tiếp Cơ Bản & Bổ Trợ Phát Âm (Xem tại website www.hanoiconnection.com)

Khoá học bắt đầu vào ngày 09/03/2018. Lịch học tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 từ 18h00 - 20h00.

Hạn đăng ký trước ngày 10/02/2018. Số lượng học viên giới hạn. Nhưng Hanoi Connection luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên được học tập tốt nhất.

Thầy sẽ làm văn bản CAM KẾT CHẤT LƯỢNG cho tất cả các bạn THAM GIA. Nếu không nói được Tiếng Anh sẽ còn được tặng 1.000.000 VNĐ mang về.

Giới thiệu về Hanoi Connection.

Bạn muốn trở thành thành viên chuỗi hệ thống trung tâm Hanoi Connection.

http://hanoiconnection.com/news/nhuong-quyen-thuong-hieu-hanoi/