THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG

     Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của một nhóm cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa và là thành viên của Hanoi Connection hiện tại đã biến giấc mơ thành sự thật. Ngay từ những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học, những chàng trai của chuyên ngành Kĩ Thuật Hàng Không đã ấp ủ giấc mơ trở thành những kĩ sư chuyên về sản xuất và chế tạo thiết bị quay chụp trên không. 

     Chặng đường đến với nghề quả thật không dễ dàng! Ban đầu, những chiếc máy bay do nhóm tự chế tạo và nằm im trong thùng sắt. Dần dần, nhóm phát triển với những sản phẩm đầu tay như Một thoáng chùa Thầy, Toàn cảnh Đông Phong - Đông Hưng - Thái Bình hay Ngoại Khoá HNC. Đi đôi cùng định hướng nghề nghiệp, nhóm đã có thành công bước đầu trong việc mở rộng trung tâm Anh Ngữ Hanoi Connection trực thuộc Công ty TNHH giáo dục đầu tư và phát triển HNC Việt Nam. Trung tâm đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, đào tạo được hơn 100 khoá học và hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như đạt được những kết quả cao trong các bài thi TOEIC. Đầu năm 2015, Hanoi Connection phát triển thêm lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ cũng như nghiên cứu đào tạo về dịch vụ Flycam (thiết bị quay chụp hình ảnh trên không). Đây chính là bước tiến mới của những người đam mê và yêu thích đào tạo về chế tạo Flycam. 

     Và hạnh phúc đã thật sự mỉm cười với những ai có niềm tin và sự kiên trì trên con đường lập nghiệp. Chuyến đi vượt ngàn cây số của ba học viên từ Quảng Bình đến với thủ đô Hà Nội và dừng chân tại HNC vì muốn học hỏi kĩ thuật lái máy bay của HNC quả thực là một câu chuyện đầy ý nghĩa . Một lần nữa, những chiếc máy bay lại có cơ hội được cất cánh và những chàng trai khoác trên mình màu áo vàng nổi bật dòng chữ đỏ Hanoi Connection lại trở thành những kĩ thuật viên trực tiếp giảng dạy lái máy bay cho những người học viên thân yêu của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với trang thiết bị hiện đại, HNC luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người học. Qúa trình đào tạo diễn ra bài bản theo đúng quy trình đã được định sẵn, đầy những kỉ niệm và cả những bài học kinh nghiệm bổ ích.

     HNC đã có thêm một khoá đào tạo thành công và tràn đầy niềm vui. Từ đây, sự nghiệp gắn bó với ngành càng có triển vọng hơn và HNC tin rằng sẽ có nhiều khoá đào tạo nâng cao hơn nữa. Hanoi Connection cam kết đảm bảo chất lượng cả về đào tạo lẫn dịch vụ Flycam. 

Hanoi Connection – Fly to the sky