Tại sao học TIẾNG ANH giao tiếp tại Hanoi Connection lại đạt kết cao

Tại sao học TIẾNG ANH giao tiếp tại Hanoi Connection lại đạt kết quả hơn ở những trung tâm TIẾNG ANH khác.

 

Học phí rẻ quá.

Người giàu có xưa nay hay những người thành công trước nay đều luôn biết cách tiêu tiền và sử dụng đồng tiền hợp lý, những bạn học viên chọn Hanoi Connnection tham gia học luôn là những bạn rất cẩn trọng trong việc tiêu tiền của bố mẹ của gia đình. Họ biết cách xem xét liệu học phí có rẻ quá không? Nếu nhìn qua trên mặt bằng Hà Nội, thì học phí ở Hanoi Connection thuộc vào top gần như thấp nhất, điển hình là một khoá học với 100% Giáo Viên nước ngoài học phí chỉ có 2.299.000 VNĐ. Trong khi ở các đơn vị khác cao hơn từ 4 đến 5 lần. Nếu so sánh với các giáo viên đứng lên tự mở lớp thì phép so sánh này hơi khập khiễng, vì có nhiều cô giáo đứng lên tự chiêu sinh học phí còn thấp hơn nhiều lần. Hanoi Connection là 1 thương hiệu riêng. Có bộ máy quản lý tuyển sinh, có bộ máy nhân sự bao gồm: “Nhân viên, cộng tác viên, giáo viên việt, giáo viên nước ngoài.” Như vậy trong những trung tâm ngoại ngữ hiện nay tại Hà Nội. Hanoi Connection chắc chắn là học phí thấp nhất. Nhiều bạn trẻ cho rằng học phí cao mới chất lượng. Xin thưa các bạn rằng: Học phí cao chính là các bạn đang bị cắt cổ nhiều hơn mà thôi.

 

Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm những chi phí không cần thiết để bất kỳ sinh viên nào từ các tỉnh thành, gia đình có mức thu nhập vừa phải và nhất là so với mức GDP bình quân đầu người tại Việt Nam + những thuế phí SINH VIÊN đang phải chi trả” thì mức phí tại Hanoi Connection phù hợp nhất.

 

Tính kỷ luật cao.

Những bạn theo học ở Hanoi Connection luôn phải học theo khuôn khổ, tức là chúng tôi cam kết về chất lượng đầu ra cho các bạn khi các bạn cố gắng đi học và làm bài tập đầy đủ. Trong suốt quá trình các bạn đi học đều có điểm danh sát sao. Không đi học sẽ bị nhắc nhở ngay. Điều này giống như các bạn đã từng được học ở Phổ Thông. Không ai dám bỏ học cả. Không giống như học trên trường Đại Học, đi học hay điểm danh hộ. Tại Hanoi Connection không ai điểm danh hộ bạn, và chúng tôi không phải giống như trường đại học bắt các bạn tự học cho bản thân. Mà vì các bạn đóng tiền cho chúng tôi, vậy nên chúng tôi phải làm sao để các bạn có kết quả cao nhất, các bạn có kết quả cao, chúng tôi mới tồn tại được. Mới có cái mà tự hào. Đơn vị ngoài khác đơn vị nhà nước là ở chỗ đó.

 

Đầu vào đồng đều.

Đối tượng Hanoi Connection hướng đến đa phần là các bạn dân khối A, B, C, phần lớn là sinh viên và những người mới ra trường đi làm. Những đối tượng này, trình độ đã tương quan nhau. Đa phần là mất gốc, có một phần nhỏ là giao tiếp ở mức bình thường chưa được tiếp xúc với người nước ngoài.

 

Được thực hành với người nước ngoài.

Việc học tiếng Anh nhất là tiếng Anh Giao Tiếp là phải nói chuyện được với người nước ngoài, có như vậy thì kết quả học mới có giá trị. Chúng tôi không lấy chứng chỉ A chứng chỉ B làm thước đo, mà chúng tôi dùng chính người nước ngoài để làm thước đo cho kết quả học tập của bạn.