Sea – Hanoi Connection Tam Kỳ, con tàu đưa những ước mơ vươn xa.

 Sea – Hanoi Connection Tam Kỳ, 

con tàu đưa những ước mơ vươn xa. 

Tháng 6 này, “con tàu kết nối” Bắc – Trung - Nam mang tên Hanoi Connection đã chính thức lăn bánh để đem đến những giá trị giáo dục tốt nhất đến tất các các tỉnh thành trên cả nước. Và tỉnh thành đầu tiên mà “con tàu” lựa chọn dừng chân lại đó chính là Tam Kỳ - Thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam.

  Với mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mọi người bằng các khóa học chất lượng, phương pháp học hiệu quả, đa dạng. Ngày 09/06/2019 Hanoi connection cùng với trung tâm anh ngữ Sea – Tam Kỳ đã quyết định bắt tay hợp tác với nhau để cung cấp các khóa học tiếng anh mới, các khóa học kỹ năng: Múa, vẽ, dance, MC tới cho con em của phụ huynh khu vực thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

  Một khởi đầu mới của Sea - Hanoi Connection Tam Kỳ, một địa điểm mới uy tín và chất lượng để cho phụ huynh khu vực Tam Kỳ có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Đến với Sea - Hanoi Connection Tam Kỳ, các em nhỏ sẽ được học tiếng anh, học múa, học vẽ,..... các em sẽ phát triển một cách toàn diện nhất, trong môi trường tốt nhất.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, được đầu tư bài bản về công nghệ và chương trình học, Sea - Hanoi Connection Tam Kỳ luôn luôn cam kết: Không hay, không chất lượng hoàn trả 100% học phí, đó cũng đã là tiêu chí và tiêu chuẩn hoạt động trong suốt những năm qua.

  Ngày 09/06/2019, Sea - Hanoi Connection Tam Kỳ sẽ chính thức ra mắt, chào đón các em nhỏ và các vị phụ huynh tới tham gia học và trải nghiệm cùng các giáo viên Việt, giáo viên nước ngoài tại trung tâm. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phần quà đặc biệt dành tặng cho các bạn đến tham dự cũng như đăng ký học ngay từ hôm nay.

  Sea - Hanoi Connection Tam Kỳ mong muốn chỉ với sự thay đổi nhỏ của chúng tôi nhưng sẽ đem lại những khởi đầu lớn và hoàn hảo cho các em nhỏ khu vực Tam Kỳ nói chung và Quảng Nam nói riêng để các em tự tin vững bước vào đời.