PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương Pháp Giảng Dạy

Nhiều người thường thắc mắc: Anh chị ơi, thầy cô ơi, phương pháp giảng dạy của Trung Tâm mình là gì?

NHÚNG NGÔN NGỮ là thuật ngữ chỉ Phương Pháp mang lại thành công cho Hanoi Connection hơn 4 năm qua và rất nhiều người học ngôn ngữ trên thế giới.

Vậy Nhúng ngôn ngữ ở đây là như thế nào?

Nhúng ngôn ngữ là phương pháp giảng dạy tối ưu của Hanoi Connection hướng tới cho các học viên. Phương pháp này diễn ra như thế nào? Học viên sẽ học từ khóa Giao tiếp cơ bản và bổ trợ phát âm với giáo viên người Việt, được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, ghi nhớ từ theo mẫu câu, tình huống giao tiếp hàng ngày.

Sau khi đã có nền tảng tốt, học viên tiếp tục học lên khóa Hậu cơ bản với 100% giáo viên nước ngoài để tăng khả năng nghe, phản xạ bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên được tham gia những buổi dã ngoại, đóng phim, quay video và trò chuyện cùng khách du lịch nước ngoài.” _ theo báo Dân Trí.

 

Một số những chia sẻ của học viên đã từng học tại Hanoi Connection

Học viên Trần Minh Quân: “Tôi cũng không khẳng định các bạn sẽ đạt được cái này cái kia khi học ở Hanoi Connection, nhưng điều tôi khẳng định: Nếu bạn đang có một thái độ nghiêm túc đi học tiếng Anh thì Hanoi Connection là một địa chỉ đáng tin cậy. Các giáo viên hay các anh chị trung tâm đều có một thái độ làm việc tích cực và cố gắng hết mình.”

Chàng xe ôm chở hơn 100 chuyến xe ôm đổi lấy 1 khóa học tiếng Anh, học viên Trần Văn Tài là học viên khóa giao tiếp cơ bản và bổ trợ phát âm K47 của trung tâm Anh ngữ Hanoi Connection“Từ lúc đi chở xe ôm, mình cảm thấy quý đồng tiền mà mình làm ra vì thế mình biết tiết kiệm hơn. Mình rất thích học tiếng Anh nên khi được giới thiệu về Hanoi Connection mình đã dùng số tiền tiết kiệm đó để đăng ký tham gia một khóa học của trung tâm”

 

Học viên Lê Thị Thu Phương “Là học viên học đã từng học nhiều khóa học của trung tâm, mình rất hài lòng và chất lượng các khóa học của trung tâm. Trên lớp giáo viên rất nhiệt tình chia sẻ những kiến thức một cách dễ hiểu để học viên có thể dễ tiếp thu, ngoài ra giáo viên cũng rất quan tâm đến từng học viên. Lớp học giao tiếp giáo viên cũng tạo điều kiện để học viên được luyện nói nhiều trên lớp. Các buổi ngoại khóa của các khóa học cũng rất thú vị, bổ ích, khiến cả lớp thân nhau hơn và học tốt hơn . Vớ lớp học giao tiếp hậu cơ bản tiền nâng cao được học với giáo viên nước ngoài vô cùng thú vị. Cảm ơn Hanoiconnection , chúc trung tâm ngày càng phát triển.”

Học viên Triệu Hòa: “Mình thích trung tâm vì có có đội ngũ giáo viên rất tốt. Với mức học phí phải chăng, phù hợp với các bạn sinh viên là đã có thể học với các thầy nước ngoài. Các thầy, cô đều được trung tâm tuyển rất kĩ để đảm bảo chất lượng. Quý nhất thầy Kevin: dạy dễ hiểu và rất tình cảm. Hay thầy Arslan rất vui tính, và biết cả tiếng việt, lại thích uống bia nữa”.

Thông điệp ý nghĩa từ châu Âu

 

Hanoi Connection - Fly to the Sky