PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp giảng dạy

Nhiều người thường thắc mắc: Anh chị ơi, thầy cô ơi, phương pháp giảng dạy của Trung Tâm mình là gì?

NHÚNG NGÔN NGỮ là thuật ngữ chỉ Phương Pháp mang lại thành công cho Hanoi Connection hơn 4 năm qua và rất nhiều người học ngôn ngữ trên thế giới.

Vậy Nhúng ngôn ngữ ở đây là như thế nào?

Việc học một Ngoại Ngữ xưa nay với đa phần sinh viên, học sinh Việt Nam là chọn học Ngữ Pháp thay vì học theo tự nhiên là Nghe Nói Đọc Viết. Từ thời học Tiểu Học, Trung Học hay tới Trung Học Phổ Thông tất cả học sinh đều học ngược lại là học Viết, học Đọc, Học Nói rồi Mới học Nghe. Đâù tiên cô giáo sẽ viết lên bảng, bắt học sinh đọc, sau đó bắt học sinh nói rồi cuối cùng học sinh mới được nghe. Quả thực chính vì điều này nên 99% Sinh viên, học sinh học trước quên sau và luôn luôn cho rằng mình bị mất gốc.

Đến với Hanoi Connection, bạn sẽ phải học Phát âm, học nghe nói và giao tiếp cơ bản trước. Sau một khoá học cơ bản được nghe nói cơ bản rồi, học viên mới được phép tham gia học với Thầy Cô Giáo Nước Ngoài để tăng tính phản xạ. Sau từ 3-6 tháng, học viên nói tốt rồi, sẽ quay sang tham gia khoá luyện thi TOEIC để bổ sung kỹ năng đọc viết cho mình.

Trong suốt quá trình học, học viên phải quay clip và tập nói liên tục, việc bổ trợ văn hoá Anh – văn hoá quốc tế giúp cho học viên biết tại sao lại nói như thế và nói tiếng Anh như thế nào mới phù hợp với văn hoá Anh – Mỹ. Trong suốt thời gian học, học viên được bổ trợ 1000-1250 từ mới qua giáo trình của Hanoi Connection chắt lọc và cung cấp những bài học hết sức giá trị và ý nghĩa.

Nếu các bạn thật sự muốn học tiếng Anh nhanh – nhớ - ngấm hãy tham gia khoá học Tiếng Anh của Hanoi Connection. Hanoi Connection CAM ĐOANCAM KẾTKHẲNG ĐỊNH sẽ giúp các bạn đạt được ƯỚC MƠ TIẾNG ANH CỦA MÌNH.

Link tham khảo: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/kham-pha-dieu-ky-dieu-cua-phuong-phap-nhung-ngon-ngu

Hanoi Connection - Fly to the Sky

Học phí các khóa học

1.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Giao tiếp cơ bản & Bổ trợ phát âm

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Hậu cơ bản - Tiền nâng cao
100% giáo viên nước ngoài

4.599.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Giao tiếp Trọn gói

1.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Luyện Thi Toeic 500+

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa Luyện Thi Toeic 700+

2.999.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Ielts speaking basic