PHỤ HUYNH Ở MÊ LINH NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU?

PHỤ HUYNH Ở MÊ LINH NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU?

Tại Việt Nam những năm gần đây, tiếng Anh không còn là yếu tố điểm cộng mà đã trở thành yếu tố bắt buộc quyết định sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức. Chính vì vậy các bậc phụ huynh hiện nay luôn rất quan tâm đến việc học tiếng Anh của trẻ nhỏ và thường sớm gửi con tới những trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh thích hợp với trẻ nhỏ là một việc không hề dễ dàng. Vậy phụ huynh nên đánh giá, lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em dựa trên những tiêu chí nào? Và trung tâm nào đáp ứng được đủ những tiêu chí đấy.

Hanoi Connection  luôn là một trong những lựa chọn đầu tiền của các bậc cha mẹ đang sinh sống và làm việc ở khu vực Mê Linh – Đông Anh.

1. Chất lượng đội ngũ giáo viên

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho trẻ, khơi dậy sự yêu thích và đam mê trong mỗi học sinh. Với sự phát triển như hiện nay việc trẻ nhỏ tiếp xúc và học tiếng Anh không chỉ đơn giản là học nghe, học nói, học đọc, học viết mà còn là học văn hóa, lối sống và cách giao tiếp, ứng xử như người Anh để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh chính xác, phù hợp trong từng ngữ cảnh. Vì thế giáo viên cần phải là người hiểu văn hóa giao tiếp ứng xử của người Anh.

Bên cạnh đó ngữ điệu, âm giọng khi nói tiếng Anh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Điều đó là cần thiết bởi nó giúp trẻ nâng cao khả năng nghe nói chuẩn.

Trợ giảng năng động, nhiệt tình sẽ hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc ổn định lớp và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh trong giờ học.

2. Giáo trình & phương pháp giảng dạy

Giáo trình chuẩn quốc tế luôn là lựa chọn hàng đầu của Hanoi Connection theo đó với trẻ em “học mà chơi, chơi mà học” chính là phương pháp tốt nhất để trẻ có thể tiếp thu và nhớ bài. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên sinh động, hiệu quả hơn khi có sự tương tác giữa giáo viên và các học sinh với nhau, việc đặt học sinh vào những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, phối hợp cùng các hoạt động ngoại khóa sẽ kích thích trẻ khơi gợi sự đam mê và trẻ có thể tự tin thể hiện bản thân hơn. Các giờ học của trẻ sẽ hiệu quả nhất khi được lồng vào những trò chơi, những hoạt động kể chuyện, đọc sách hay nghe nhạc, xem phim.

3. Chất lượng đầu ra

Có thể nói đây chính là tiêu chí quyết định. Chất lượng đầu ra của học viên sẽ phản ánh thiết thực nhất về việc giảng dạy của một trung tâm có hiệu quả hay không.

Chị Mai 35 tuổi ở Tiền Phong – Mê Linh: “Tôi cho bạn lớn nhà tôi học ở Hanoi Connection chi nhánh Mê Linh – Đông Anh đến nay cũng được một thời gian rồi. Cháu được thầy cô tạo hướng dẫn nhiệt tình nên học rất tốt, tiếp thu bài rất nhanh về nhà toàn nói chuyện với mẹ bằng tiếng Anh suốt, nên tôi cảm thấy rất vui. Còn bạn em nữa ra tết ổn định công việc tôi cũng sẽ cho đi học cùng với anh luôn để hai anh em có nhiều điều kiện trao đổi bằng tiếng Anh với nhau

Chị Nga 29 tuổi ở Quang Minh – Mê Linh: “Bố mẹ ở nhà cũng không ai biết tiếng Anh cả, nhưng từ ngày biết đến Hanoi Connection nên tôi cho bé đi học vì cũng muốn con mình có một tương lai tốt hơn. Bé mới học được 2 tháng thôi nhưng tôi cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của con mình. Từ ngày cho con đi học tiếng Anh là bố mẹ cũng bị kéo theo luôn, giờ cứ mỗi lúc rảnh rỗi là tôi cũng lên mạng tìm tòi sách báo, phim ảnh để học tiếng Anh cùng con luôn.”

Đến với Hanoi Connection các bé ngoài được học với những thầy cô giáo có chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết cùng với phương pháp giảng dạy linh hoạt theo chuẩn quốc tế thì bố mẹ của các bé cũng có cơ hội được tham gia lớp học phát triển tâm lý trẻ em do Hanoi Connection kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy. Hanoi Connection mong muốn là sẽ luôn là bàn đạp vững chắc để cho các bé phát triển tương lai.