Nên tham gia khóa Giao Tiếp Hậu Cơ Bản - Tiền Nâng Cao?

Những câu hỏi và băn khoăn khi quyết định có nên tham gia khoá học Giao Tiếp Hậu Cơ Bản - Tiền Nâng Cao với 100% GV nước ngoài hay không ?

Hình ảnh có liên quan

Có nên học không?

Khi kết thúc khoá học "Giao tiếp cơ bản" tâm lý của phần lớn các bạn học viên là nghĩ rằng mình đã đạt được thành tựu, động lực học tiếp đang ở trạng thái là nửa muốn nửa không. Tuy nhiên, việc học Khoá học với nước ngoài lại là mấu chốt quyết định xem người học có thật sự đã đạt kết quả chưa. Việc kế thúc một khoá mở màn làm nhiều học viên lầm tưởng rằng mình đã đạt được điều gì đó. Nhưng thật sự không phải như vậy, vẫn cần thêm 1 giai đoạn nữa để những kiến thức đó không bị phai nhạt theo thời gian.

Từ vựng còn yếu, nghe nói còn kém có nên học không?

Học Ngoại ngữ cũng giống như 1 em bé mới học nói vậy. Em bé đó không đợi tới khi biết nhiều từ vựng, nghe nói thật nhiều mới tiếp xúc với thế giới bên ngoài, mà em sẽ học hỏi và tích lũy dần các kiến thức về từ, âm điệu thông qua những tình huống tiếp xúc hàng ngày. Như vậy, việc tiếp xúc với người nước ngoài trong khi học Ngoại ngữ là thật sự cần thiết bởi đây là môi trường cơ bản cho người học ngoại ngữ thực hành giao tiếp tiếng anh. Học đi đôi với hành, giúp học viên mau nhớ và nhớ lâu, chính vì lý do đó mà đa phần buổi ngoại khoá luôn mang lại nhiều giá trị.

Bận thi, bận công việc có nên học luôn.

Học Tiếng Anh là 1 quá trình chứ không phải là một hành trình. Nhiều bạn cho rằng việc học tiếng Anh giống như học 1 chứng chỉ hay văn bằng nào đó, học xong để đó rồi học tiếp vẫn sẽ đạt kết quả mong muốn. Hay nghĩ rằng học tiếng Anh giống như 1 trò chơi, xong mỗi cấp độ có thể tạm dừng để nghỉ ngơi, sau đó quay lại học lên cấp độ mới là đạt được ngay. Các bạn đã từng học tiếng Anh, các bạn thấy sao? Tiếng Anh không như vậy, bạn bỏ bẵng 1 thời gian là bạn dễ dàng đánh mất những gì đã đạt được trước đó. Với 4 năm đào tạo của mình, Hanoi Connection xin khẳng định rằng: "Chỉ có việc học liên tục mới giúp cho học viên đạt kết quả cao nhất. Còn nếu không, sau thời gian không lâu, tiếng Anh lại quay trở lại vạch xuất phát".

Khó khăn học phí.

Như đã đề cập ở 3 mục trên, thì việc học với giáo viên nước ngoài là điều hết sức quan trọng và thật sự cần thiết. Tất cả các học viên đã tham gia học tại Hanoi Connection ở khoá học cơ bản, nếu gặp khó khăn trong việc hoàn thành học phí đi học, hãy liên hệ ngay với cô giáo dạy lớp cơ bản của mình để được hỗ trợ. Và chắc chắn rằng, khi học viên thực sự muốn đi học Hanoi Connetion sẽ tạo điều kiện cho các bạn một cách tốt nhất.

Cơ hội cộng thách thức.

Hanoi Connetcion không khẳng định các bạn học xong khoá Hậu cơ bản là đã giỏi tiếng Anh ngay, nhưng Hanoi Connetcion xin cam kết hoàn trả 100% học phí nếu các bạn tham gia khoá Hậu cơ bản mà không giao tiếp được với người nước ngoài. Và khi cơ hội đến nó luôn kèm theo thách thức, cần sự đầu tư đúng mức của mỗi người tham gia học thì khoá học Hậu cơ bản mới thật sự có ý nghĩa.

Nếu đọc xong bài này bạn chưa thật sự sẵn sàng thì hãy dừng lại, nếu bạn thực sự quyết tâm thì hãy tham gia học ngay. Thời gian không chờ đợi một ai. Kết quả trong tương lai sẽ chứng minh cho các bạn thấy, những cố gắng của mỗi chúng ta luôn được đền đáp một cách xứng đáng. Giống như có làm mới biết thành công hay thất bại, còn không làm thì chắc chắn chỉ có 100% thất bại và 0% thành công thôi.

Hanoi Connection xin chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất với lựa chọn của mình.

Hình ảnh 1 lớp học Hậu cơ bản - Tiền nâng cao

Tâm sự của các cựu học viên