LUYỆN THI TOEIC 450+

Sau hơn 4 năm đào tạo, với gần 200 khóa học tại các cơ sở trên địa bàn Hà Nội, cùng với sự tham gia của 15 giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc,... Chúng tôi cung cấp cho các bạn khóa luyện thi TOEIC RẤT chất lượng.

Tổng quan về  TOEIC

Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá năng lực giao tiếp. Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay.

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam sử dụng bài thi TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh cũng như tiêu chuẩn tốt nghiệp của sinh viên. Các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hiện nay rất quan tâm đến điểm số TOEIC để tuyển dụng cũng như quyết định thăng chức, tiến cử nhân viên.

Thời lượng và Thời gian học

Học phí toàn bộ khóa học

           1.599.000 VNĐ

Địa điểm

 Địa chỉ 1:   Khu vực Bách Khoa - Xây Dựng ( Học tại ĐH Bách Khoa)           

 Địa chỉ 2:   Khu vực Kiến Trúc - HV Bưu Chính  (Học tại ĐH Kiến Trúc)

 Địa chỉ 3:   Khu vực Sư Phạm - Giao Thông (Học  tại ĐH Sư Phạm)          

 Địa chỉ 4:   Khu vực Tài Chính - ĐH Mỏ  (Học tại HV Tài Chính)    

 Địa chỉ 5:   Khu vực Ngân Hàng - ĐH Thủy Lợi  (Học tại ĐH Thủy Lợi)         

Nét riêng biệt của khóa học :

   ★ Trọng tâm là giành điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Nhưng không đơn thuần chỉ là luyện thi TOEIC. Học tiếng Anh nghĩa là bạn đang được học một nền văn hóa mới tiên tiến, hiện đại và phóng khoáng. Bạn sẽ trở nên yêu tiếng Anh hơn.

   ★ Khóa học xoay quanh đào tạo giao tiếp cùng những kiến thức bám sát với bài thi giúp người học vừa giao tiếp tốt vừa làm bài thi tốt.

   ★ Tích lũy vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe, đọc. 

   ★ Giảng viên sẽ hướng dẫn sinh viên cách học có phương pháp nên khả năng tiếng Anh sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra các giáo viên đều là những người tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, nên cơ hội cho học viên tìm hiểu văn hóa các nước là rất lớn.

      Sau khóa học, bạn sẽ cảm thấy TOEIC nói riêng hay tiếng Anh nói chung thật là đơn giản và bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm chủ nó.

Nội dung khóa học:

   ★ Hiểu tổng quan TOEIC, phát triển tập trung phần nghe và đọc của bài thi, ngoài ra sau khóa học học viên còn có khả năng phát âm chuẩn quốc tế.

   ★ Khóa học gồm 22 buổi và bài thi theo chuẩn quốc tế cuối khóa học.

 

     Các bạn sinh viên đăng ký theo link đăng ký học, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn trước khi xếp lớp. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ cảm thấy thỏa mái nhất khi tham gia các khóa học tại Anh Ngữ HNC chúng tôi.

 

VÀI DÒNG TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN KHÓA LUYỆN THI TOEIC K16

"Mặc dù rất bận cho công việc học tập trên lớp nhưng tôi cũng cố gắng trích quãng thời gian ngắn ngủi này để viết lên mấy dòng tâm sư. Hôm nay đã là ngày thứ 4 tôi được nghỉ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Tiếng Anh Hanoi Connection. Nếu theo lịch thì 6 giờ tối mai chúng tôi sẽ lại lên lớp cùng với cô. Trung tâm khá chu đáo và sẵn sàng điều chỉnh sao cho phù hợp với người học cả về mặt thời gian cũng như việc học tập trên lớp. Với các học viên thì sắp xếp cẩn thận từ việc liên hệ đến trao đổi học tập. Cô giáo thì khỏi nói rồi, mặc dù rất trẻ nhưng lại có kinh nghiệm sâu sắc, luôn theo sát học viên để đánh giá và có biện pháp cải thiện trình độ. Đồng thời có những định hướng rõ ràng cho các học viên ngay cả trước, trong và sau khi hoàn thành khóa học.
Trải qua một khóa học cùng với các bạn dưới sự dạy bảo của cô, tôi đã lấy lại niềm tin học tiếng Anh. Nếu có ai hỏi tôi về một trung tâm dạy tiếng anh nào uy tín trên Hà Nôi, nhất định tôi sẽ không chần chừ mà giới thiệu ngay Hanoi Connection. Sau này, nếu có thời gian, tôi sẽ quay lại trung tâm và tiếp tục các khóa học cao hơn. Cuối cùng, xin chúc Trung tâm ngày càng phát triển và hoạt động hiệu quả, chúc các thầy cô đặc biệt là cô công tác tốt, thành công trong cuộc sống, chúc các bạn học viên của trung tâm đạt được những tích tốt, có một nền tảng Tiếng Anh vững vàng để sẵn sàng FLY TO THE SKY."

 Điện thoại liên hệ :

  Hot line 1:  – 097.327.0088

✪  Hot line 2 – 098.555.7767 

 

Học phí các khóa học

1.399.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Toàn khóa học giao tiếp

2.299.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

100% giáo viên nước ngoài

1.599.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa luyện thi Toeic

3.299.000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Khóa trọn gói