LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Câu chuyện lịch sử hình thành.

Ngày 01/04/2013 với một mơ ước nhỏ nhoi của một chàng sinh viên đó là muốn giúp những người nước ngoài đến Việt Nam học tập và sinh sống, và giúp cho sinh viên có một môi trường giao lưu với người nước ngoài, chàng trai trẻ Bách Khoa đó đã viết lên 1 dự thảo mang tên "Vietnam Students Connect International Students" Sinh viên Việt Nam kết nối với sinh viên quốc tế, sau đó một thời gian mọi người đã đổi lại thành Hanoi Connection như ngày hôm nay. Với dự thảo đó, chàng sinh viên đã tổ chức các buổi dạy học miễn phí và tổ chức các chương trình giúp đỡ người nước ngoài thuê nhà trọ, mua xe và đi du lịch tại Hà Nội. Ngày 01/06/2013 là ngày của khoá học đầu tiên bắt đầu, tiếng lành cứ thế bắt đầu đồn xa, sinh viên học tiếng Anh tại Hanoi Connection bắt đầu ngày một đông hơn, họ đến vì kết quả của những người bạn trước đó tham gia, họ hiểu rằng học tiếng Anh tại Hanoi Connection sẽ giúp họ có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Và cứ thế đề án thành lập câu lạc bộ được chấp thuận, bằng những tâm huyết của những người quản lý, Hanoi Connection vươn lên thành công ty rồi phát triển hàng loạt những chi nhánh như ngày hôm nay.

Quá Trình Hình Thành

Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam theo giấy phép đăng ký số 0107006477. Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển Hanoi Connection đã đào tạo hơn 100 khoá học và hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như đạt được những kết quả cao trong các bài thi TOEIC. Đầu năm 2015, Hanoi Connection phát triển thêm lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ cũng như nghiên cứu đào tạo về dịch vụ Flycam (máy bay mô hình).

[Hanoi Connection] Nhượng quyền thương hiệu

[Hanoi Connection] Chia sẻ giá trị - Kết nối thành công

Hợp tác chiến lược giữ My Aupair Việt Nam và Hanoi Connection

Clip quay bằng MÁY BAY FLYCAM của Hanoi Connection

Đào tạo Tiếng Anh cho các bé bằng Chương Trình và Phương Pháp Hiệu Quả Nhất.

Thế Mạnh

Hanoi Connection giúp học viên có thể GIAO TIẾP thành thạo với người nước ngoài, đây là điều mà không nhiều đơn vị ở Hà Nội làm được.

✪ Phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection giúp bạn xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.

✪ Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khoá học.

Các Cơ Sở Giảng Dạy

Hiện nay Hanoi Connection có 5 cơ sở và 6 chi nhánh giảng dạy nằm ở khắp các khu vực tại Hà Nội tạo nên một bề mặt phủ rộng khắp các trường đại học và khắp các khu vực, phù hợp với điều kiện đi lại và học tập của các bạn sinh viên cũng như gia đình các bé.

✪1. Cơ sở 1: Khu vực Bách Khoa - Xây Dựng (học tại ĐH Bách Khoa)

✪2. Cơ sở 2: Khu vực Bưu Chính - Kiến Trúc (học tại ĐH Kiến Trúc)

✪3. Cơ sở 3: Khu vực Sư Phạm - Giao Thông (học tại ĐH Ngoại Ngữ và CĐ Du Lịch)

✪4. Cơ sở 4: Khu vực Mỏ - Tài Chính (học tại ĐH Tài Chính)

✪5. Cơ sở 5: Khu Vực Ngân Hàng - Thủy Lợi (học tại ĐH Thủy Lợi)

✪6. Chi nhánh Mê Linh - Đông Anh (Đường ven hồ, khu đô thị Phương Huy, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội)

✪7. Chi nhánh Dương Nội - Hà Đông (Tầng 1, CT8D, khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội)

✪8. Chi nhánh Thanh Oai (Đối diện UBND xã Dân Hòa - Thanh Oai - Hà Nội)

✪9. Chi nhánh Gia Lâm (Số 18, đường ĐX4, Khu Đô Thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

✪10. Chi nhánh Thanh Liệt ( Số 2 ngõ 786 Kim Giang, phường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội)

✪11. Chi nhánh Long Biên ( Nhà 8, ngõ 99/2 phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội)

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp với tạo ra các môi trường chuyên sử dụng tiếng Anh trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.