Lễ kí kết hợp tác và phát triển khoá học TOÁN TÀI CHÍNH

Ngày 6/11/2018, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HNC VIỆT NAM đã kí thỏa thuận hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ GEN A về đẩy mạnh, phát triển giáo dục toàn diện cho trẻ em.

    Với mục tiêu không ngừng thúc đẩy phát triển giáo dục theo cách toàn diện nhất cho trẻ trong thời đại hội nhập, Hanoi Connection luôn tìm kiếm những phương pháp tối ưu để các bé được tiếp cận học tập trau dồi không chỉ về ngoại ngữ mà còn cả những kỹ năng mềm khác trở thành hành trang cho tương lai của các em. Khởi đầu cho đề án “Chiến lược về hoàn thiện nhân cách trẻ” được công ty chỉ đạo trong “Định hướng 10 năm tới”, ngày 6/11/2018 Hanoi Connection đã quyết định ký kết hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC  DỊCH VỤ GEN A – một đơn vị đi đầu về đào tạo giáo dục tài chính cho trẻ. 

Trong xu hướng hiện đại, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn quan điểm con trẻ còn nhỏ chưa biết gì không cần thiết phải quan tâm đến chuyện tiền bạc hoặc cũng đa phần nhiều bậc phụ huynh chưa có nhiều kiến thức trong việc dạy con kiểm soát tiền từ lúc nhỏ,....Chính vì những lý do và suy nghĩ như vậy con trẻ không được giáo dục sớm về tầm quan trọng của tiền bạc sẽ dẫn đến tiêu xài một cách hoang phí.

 Bởi vậy hãy tập dần cho trẻ các kỹ năng quản lý tài chính, kiểm soát chi tiêu một cách khoa học và hữu ích ngay từ khi biết sử dụng tiền. Câu hỏi đặt ra là nên dạy con như thế nào cho đúng và hợp lý hay cha mẹ vẫn chỉ dựa trên những hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân mình tích lũy được để hướng dẫn cho con. Điều đó cũng rất hữu ích nhưng để làm được điều đó thì tính hợp lý và đúng đắn về kiến thức cần được cân nhắc.

Để đồng hành cùng cha mẹ không chỉ trong việc phát triển ngoại ngữ. Hanoi Connection sẽ nghiên cứu cùng đơn vị Gen A đưa ra những khóa học cho các bé, cho cha mẹ. Mở các buổi hội thảo chuyên đề và những buổi bổ sung kĩ năng xử lý tình huống liên quan đến dạy con kiểm soát chi tiêu cũng như các kỹ năng khác giúp con phát triển toàn diện hơn.

Dù giai đoạn đầu có thể sẽ khó khăn vì trẻ vốn đã quen với việc tiêu tiền thụ động, muốn mua gì thì xin bố mẹ, chi tiêu hoang phí. Nên cần chỉnh nắn dần dần và cần sự đồng hành tích cực từ phía phụ huynh. Nếu qua được giai đoạn khó khăn ban đầu này, con bạn sẽ hoàn toàn có thể chủ động trong việc quản lý chi tiêu của bản thân, là nền tảng để sau này có thể làm chủ tài chính cá nhân của mình và hoàn thiện được nhân cách trong thời kì hội nhập. 

 

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0246 292 7969

www.hanoiconnection.com/