KHU VỰC TÂY HỒ CÓ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NÀO TỐT CHO TRẺ EM?

 KHU VỰC TÂY HỒ CÓ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NÀO TỐT CHO TRẺ EM?

1. Có nên cho trẻ em học Tiếng Anh sớm?

    “Con cái là của để dành của cha mẹ” – Đầu tư tri thức cho con cũng chính là khoản đầu tư hữu ích nhất cho tương lai con trẻ.

     Trong thời đại Hội nhập toàn cầu và cách mạng công nghệ 4.0 thì đâu sẽ là tri thức quan trọng và đóng vai trò tất yếu cho các bé sau này? Đó chính là ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh, ngôn ngữ mà cả thế giới đều nói.

     Tiếng Anh là một ngôn ngữ dễ học dễ tiếp thu, vậy tại sao đa số người Việt lại chưa giỏi Tiếng Anh? Câu trả lời chính là chúng ta chưa có phương pháp học đúng cách. Vậy như thế nào mới là học Tiếng Anh đúng cách? Đó chính là học Tiếng Anh theo một cách tự nhiên nhất giống như Tiếng Việt và các ngôn ngữ khác. Vì vậy trẻ học tiếng Anh sớm sẽ có cơ hội để có thể nghe đúng, nói chuẩn và thấu hiểu văn hóa của người bản ngữ.

     Hơn nữa, theo nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục quốc tế thì việc cho trẻ học Tiếng Anh từ những năm đầu tiên đi học mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ, các em trở nên linh hoạt, thông minh, tự tin và có khả năng tập trung cao hơn. Đây chính là chìa khóa để các em học tập thành công ở những bậc học tiếp theo.

     Những nghiên cứu cũng chỉ ra, tiềm năng học của trẻ em trong những năm giáo dục đầu đời là rất lớn, vì thế cha mẹ nên tạo mọi cơ hội học tập ưu việt nhất cho trẻ ngay từ độ tuổi từ 3 – 16 tuổi.

     Hơn nữa, việc tinh thông Anh ngữ từ bậc mẫu giáo, tiểu học sẽ là bước đệm vững chắc giúp trẻ em Việt Nam tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế. Từ đó các em có thêm nhiều cơ hội để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

     Chính vì lẽ đó, những năm gần đây, nhu cầu cho con theo học tiếng anh tại các trung tâm Anh ngữ ngày càng gia tăng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh học sinh cũng như toàn xã hội. 

     Trước ngưỡng cửa khi con vào “đại học chữ to” nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ nói riêng đã không ngần ngại cho con mình theo học một trung tâm tiếng Anh trẻ em với rất nhiều kỳ vọng về những lợi thế nổi trội của môi trường giáo dục hiện đại này sẽ giúp con có một nền tảng vững chắc cho tương lai.

2. Trung tâm Tiếng Anh Hanoi Connection Tây Hồ có gì khác biệt với các trung tâm khác?

     Sự liên tục, thường xuyên là điều tối quan trọng trong việc học tiếng Anh nhưng đa số người Việt đặc biệt là trẻ em chưa có được sự kiên trì để trau dồi tiếng Anh mỗi ngày. Với kinh nghiệm hơn 5 năm của và hàng trăm khóa học của mình, HNC là nơi đem đến cho trẻ niềm đam mê với tiếng Anh, giúp trẻ luôn hào hứng đến trung tâm học mỗi ngày.

      Đa số cha mẹ hiện nay đều có thể dễ dàng thấy được môn học tiếng Anh trên lớp đang là một gánh nặng đối với các con bởi các con phải học thuộc, áp dụng rất nhiều các công thức ngữ pháp quá sức với độ tuổi các con. HNC thấu hiểu điều này và dạy trẻ học tiếng Anh theo cách học tự nhiên của một ngôn ngữ chứ không biến tiếng Anh thành một môn học như Toán hay Vật lý với rất nhiều công thức.

     Phần lớn người Việt kém giao tiếp với người nước ngoài là do phát âm kém, khiến họ gần như không nghe được những gì chúng ta nói. Với hệ thống giáo án tập trung đào tạo kỹ năng phát âm ngay từ đầu, HNC giúp trẻ học phát âm chuẩn với đội ngũ giáo viên nước ngoài được chọn lọc, từ đó giúp bé tự tin giao tiếp mà không ngại ngùng.

      Học tiếng Anh không chỉ ở trên lớp, ở trung tâm mà còn là học ở mọi lúc mọi nơi khi có cơ hội. HNC không chỉ dạy các bé về kiến thức và còn truyền đạt về kỹ năng nhất là kỹ năng tự học, tự trau dồi kiến thức cho bản thân mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có như vậy thì các bé sẽ rất nhanh tiến bộ và có thể có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

     Cuối cùng để các em có thể thành công trong tương lai thì HNC đào tạo và phát triển một cách toàn diện con trẻ không chỉ về tư duy ngoại ngữ mà còn về các kỹ năng khác với các lớp học giáo dục về kỹ năng quản lý tài chính, phát triển sức khỏe, thể chất các bé với lớp dạy võ, dạy múa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0973270088 * 02462927969

www.hanoiconnection.com