KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 6 MÊ LINH – ĐÔNG ANH

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 6 MÊ LINH – ĐÔNG ANH

Ngày 7/1/2018. Hanoi Connection chính thức khai trương cơ sở 6 Mê Linh – Đông Anh, tại đường ven hồ, khu đô thị Phương Huy, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Buổi lễ đã thu hút rất đông học viên, phụ huynh, và các em nhỏ tham gia, nhiều người trong số đó đã tìm thấy cơ hội học tập thật sự của mình tại nơi đây.

Theo ông Trần Quang Hòa, giám đốc chi nhánh trung tâm Anh Ngữ Hanoi Connection cho biết. Hanoi Connection ra đời đến nay được đã được gần 5 năm. Trong suốt thời gian qua, Hanoi Connection luôn luôn ấp ủ mong muốn góp một phần sức lực của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy học trong lĩnh vực ngoại ngữ nói riêng. Qua thời gian định hình và phát triển Hanoi Connection vinh dự là là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, là nơi chắp bút cho biết bao thế hệ học viên"

Đặc biệt trong không khí vui tươi sống động của buổi lễ khai trương, nhiều chương trình vui học thú vị đã diễn ra, kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan, phụ huynh, các em nhỏ và các bạn học viên….

Nhân dịp khai trương chi nhánh, Hanoi Conection áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm lên đến 50% học phí, tặng ngay 2$ may mắn, kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí cho học viên…

Một số những hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương:

Nhân viên tư vấn khóa học cho các bạn học viên

Phụ huynh đăng kí học cho con ngay trong buổi lễ khai trương

Các em nhỏ tại Hanoi Connection

Nhân viên Hanoi Connection

Phụ huynh học sinh đang tham khảo chương trình học của Hanoi Connection

Từ vựng kèm theo hình ảnh giúp các bé tư duy tiếng Anh 

Thầy giáo đang hướng dẫn các bé học tiếng Anh

Hanoi Connection xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh, các bạn học viên và các em nhỏ đã, đang và sẽ gắn bó với Hanoi Connection.