HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ?

       Có rất nhiều bạn đã thành đạt, những kết quả đó không chỉ nằm ở tiếng Anh mà nó còn nằm ở chính bản thân mỗi người học. "Một hạt giống tốt cần được gieo trồng trên một mảnh đất tốt mới có thể trưởng thành và phát triển". Vậy nên ngày hôm nay bước sang tuổi thứ 5 của Hanoi Connection, chúng tôi chia sẻ những điều cơ bản để các bạn có thể đạt được kết quả trong việc học ngoại ngữ của riêng mình và công thức mà Hanoi Connection vẫn luôn áp dụng để có được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

1. BẮT ĐẦU TỪ CÁI DỄ NHẤT.

       Các cụ ta ngày xưa đã dạy "Chưa học bò chớ lo học chạy" Chúng ta thường chưa biết nên bắt đầu từ đâu và VÔ PHƯƠNG HƯỚNG trong việc học TIẾNG ANH, chúng ta cũng thường xuyên đi học những lớp học từ đầu, cho những người mất gốc, nhưng vẫn có thái độ dò xét, và thiếu nghiêm túc, cũng như không có một định hướng cụ thể, nên thường hay bỏ dở giữa chừng. Vậy các bạn biết chúng ta nên bắt đầu từ đâu không?
       - Hãy bắt đầu bằng việc học phát âm nhé. Nó là khởi nguồn của sự thành công trong tiếng Anh. Nếu bạn không tin điều này hãy dừng lại đừng đọc nữa để dành thời gian cho những việc khác còn nếu tin hãy tiếp tục.
       - Vậy học phát âm như thế nào? Học phát âm ra sao? Chúng ta có thể tự học hoặc tìm những lớp học phát âm để cải thiện khả năng phát âm của riêng mình và nhớ là đừng quên tìm những clip dạy phát âm của những người nước ngoài trên YOUTUBE. Trong NGOẠI NGỮ không có khái niệm CHUẨN hay ĐÚNG TUYỆT ĐỐI nhé. Mọi thứ đều tương đối thôi. Bạn hãy duy trì việc học phát âm trong thời gian đủ dài để bạn có 1 niềm tin vào khả năng phát âm của mình - đừng nôn nóng, hãy quay clip chúng ta học phát âm rồi lưu lại đâu đó trong máy tính, sau này chờ đến khi đạt được kết quả xem lại nó chúng ta sẽ thấy cả 1 quá trình tích luỹ của bản thân mình.

2. HỌC CÁCH DUY TRÌ.

       Kết quả của bất kỳ điều gì đều bao gồm "THỜI GIAN + CÔNG SỨC" Nếu bạn nghĩ rằng không cần 1 trong hai thứ trên thì bạn nên từ bỏ luôn đỡ mất thời gian.
       - Vậy Thời gian ở đây là như thế nào?
       Chúng ta là con người, chúng ta luôn muốn chọn làm những việc dễ vậy nên hãy học tiếng Anh 2 đến 5 phút mỗi ngày vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Nếu các bạn ham học lâu thì sự DUY TRÌ sẽ không kéo dài được và rất dễ từ bỏ. HÃY DUY TRÌ NÓ TỚI KHI NÀO TRỞ THÀNH THÓI QUEN thì chúng ta mới thôi.
       Các bạn hãy TƯỞNG TƯỢNG RẰNG: TIẾNG ANH NHƯ 1 bình nước đầy vậy, mỗi ngày bạn đổ 1 ít nó sẽ đầy thôi. từ mới học mỗi người ngày sẽ nhiều thôi. Ai chăm chỉ hơn thì người đó sẽ mau đạt được kết quả, còn ai không chịu làm thì KHÔNG BAO GIỜ có KẾT QUẢ RỒI.

3. BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC.

       Tiếng Anh có 4 kỹ năng cơ bản NGHE + NÓI + ĐỌC + VIẾT.
Các bạn hãy dành thời gian đầu tiên của mình cho việc học GIAO TIẾP đó là NGHE NÓI trước. Khi chúng ta phát âm tốt rồi thì VIỆC HỌC NGHE NÓI chỉ là vấn đề THỚI GIAN. Chúng ta PHẢI đi tìm người nước ngoài để NÓI CHUYỆN để GIAO TIẾP, không tìm được chúng ta tham gia khoá học có 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI để cải thiên, nhớ là không nên học với người nước ngoài ngay, nó khiến chúng ta đánh mất tự tin của chính mình ngay đấy.
       Sau khi các bạn giao tiếp được với ngừoi NƯỚC NGOÀI rồi thì gần như chúng ta đã có được 1 BƯỚC TIẾN RẤT DÀI trong TIẾNG ANH, việc còn lại là hãy học ĐỌC và VIẾT nữa thôi.
BÌNH NƯỚC ĐẦY HAY VƠI BÂY GIỜ là do bạn QUYẾT ĐỊNH.

       Trên kia là 3 gạch đầu dòng cơ bản "MỞ BÀI + THÂN BÀI + KẾT LUẬN" một vài lời không bao giờ là đủ, hy vọng bài viết của mình giúp các bạn được phần nào. Còn nếu sau này, khi các bạn không thể làm sao cải thiện TIẾNG ANH được nữa hãy tìm đến Hanoi Connection nơi tôi làm việc. Chúng tôi không HỨA nhưng CAM KẾT sẽ mang đến cho các bạn 1 lớp học có LỘ TRÌNH và KẾT QUẢ CAO NHẤT.