Hanoi Connection Văn Phú – Nơi hành trình ngôn ngữ bắt đầu

Hanoi Connection Văn Phú – Nơi hành trình ngôn ngữ bắt đầu

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất. Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 

 Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, thì tiếng anh càng có vai trò quan trọng. Với trẻ em, học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với mong muốn cung cấp môi trường học tiếng anh chất lượng, hiệu quả cho trẻ em khu vực Văn Phú - Hà Đông, ngày 29/09/2019, Hanoi Connection sẽ chính thức ra mắt cơ sở mới: Hanoi Connection - Văn Phú tại địa chỉ: Số 36, phố Văn La, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

  Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; đội ngũ giáo viên Việt và giáo viên Nước Ngoài có chứng chỉ giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm, Hanoi Connection – Văn Phú cam kết sẽ đem lại môi trường học tốt nhất cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi trong khu vực

Ngoài các khóa học Tiếng Anh, Hanoi Connection - Văn Phú còn có các khóa học kỹ năng như: Múa, võ, nhảy, MC, vẽ,.... và các lớp kỹ năng sống, giúp cho các bé được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, được đầu tư bài bản về công nghệ và chương trình học, Hanoi Connection luôn luôn cam kết: Không hay, không chất lượng hoàn trả 100% học phí, đó cũng đã là tiêu chí và tiêu chuẩn hoạt động trong suốt những năm qua.

Hanoi Connection – Văn Phú hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh trong khu vực Văn Phú nói riêng và Hà Đông nói chung.

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/2kvOsZK

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0965365642 - 02462927969

ĐĂNG KÝ NGAY