Đào tạo Flycam tại Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Nam

Nhiều người thường cho rằng để học lái được Flycam cần mất từ 1 đến 2 cái (Lệ phí cho việc học lái Flycam). Nhưng điều đó là một quan điểm dành cho những ai chưa tìm hiểu về khoa học Kỹ Thuật.

Ngày 16/05 - 22/05 vừa qua Đội học viên và kỹ thuật viên Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Nam tham gia khoá học Đào Tạo Flycam do Hanoi Connection cung cấp.

Học về kỹ thuật + an toàn bay.

Được trang bị kiến thức từ kỹ sư ngành kỹ thuật Hàng Không Đại Học Bách Khoa Hà Nội, các học viên đã giải thích và hiểu được hầu hết các nguyên lý hoạt động, an toàn bay về Flycam hay UAV với những chuyên gia về kỹ thuật vẫn hay gọi. Điều này giúp cho việc học và vận hành trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học lái trên mô phỏng.

Với hệ thống mô phỏng trên máy tính, giúp các học viên được trải nghiệm những cảm giác lái như thực tế, giảm thiểu tối đa những an toàn bay về sau gặp phải.

Học lái thực tế.

Những bài kiểm tra khó + học lái trên những thiết bị bay không có hỗ trợ GPS hay hệ thống ổn định càng làm cho các học viên trở nên thành thục hơn.

Kiểm tra và trải nghiệm.

Khi đã có đầy đủ kinh nghiệm, mọi người cùng nhau trải nghiệm cảm giác tác nghiệp. Với những bài học bổ ích này sẽ là những kiến thức quý giá cho mọi người dễ dàng và yên tâm cho tác nghiệp về sau.